มาปลดล็อกศักยภาพทางภาษาอังกฤษของคุณกัน!

พบกับเราได้แล้ววันนี้

ลงทะเบียนฟรี


โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ของคุณ

ยินดีต้อนรับสู่ HATCH ESL! วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์

คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้รวดเร็วขึ้นจากครูผู้สอน ESL มืออาชีพแบบเรียลไทม์ ผ่านคลาสเรียนตัวต่อตัวทางแอปพลิเคชัน Zoom และคุณยังสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ กับครูผู้สอนที่มีประสบการณ์อีกด้วย

Hatch ESL ได้ทุ่มเทกับการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษมานานกว่า 7 ปี เรามั่นใจว่าเราสามารถช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาทั้งในเรื่องความคล่องแคล่วและความมั่นใจในการใช้ภาษาผ่านวิธีการสอนและเทคนิคมากมาย เราให้คุณค่าสูงสุดกับคุณภาพการเรียนการสอน เพื่อให้ผู้เรียนบรรลุวัตถุประสงค์ต่างๆ ทั้งส่วนตัว ด้านวิชาการ และด้านวิชาชีพ

ทำไมต้องเลือกเรา

ถ้าภาษาอังกฤษจะช่วยให้ฝันของคุณเป็นจริง เราจะดูแลคุณให้ไปถึงจุดหมายนั้นผ่านการเรียนภาษาอังกฤษ แน่นอนอยู่แล้วว่าจะต้องใช้ความพยายามอย่างมากกว่าที่คุณจะใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วและมั่นใจ คุณต้องฝึกใช้ภาษาอังกฤษอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงเรียนรู้ที่จะรักภาษาอังกฤษ โดยครูผู้สอนที่มีประสบการณ์ของเราจะช่วยคุณเอง


คุณจะได้เรียนกับครูผู้สอนแบบตัวต่อตัวผ่านการเรียนรู้แบบตอบโต้ หรือ interactive learning ทางแอปพลิเคชัน Zoom

ครูผู้สอนสามารถประเมินความสามารถทางภาษาของคุณ ผลักดันให้คุณไปถึงเป้าหมายในการเรียนภาษาอังกฤษ และยังคอยช่วยเหลือทีละขั้น โดยใช้วิธีการสอนที่พัฒนาขึ้นมาให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณโดยเฉพาะ นี่คือสิ่งที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับคำแนะนำและการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ

HATCH ESL ให้อะไรคุณบ้าง

✔ คุณภาพ - ความไว้วางใจของคุณมีค่า ดังนั้นเราจึงนำเสนอการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงโดยครูผู้สอนที่มากประสบการณ์ให้แก่คุณ

✔ สะดวกสบาย - เราจัดตารางเรียนตามความสะดวกของคุณ ดังนั้น คุณไม่มีทางที่จะพลาดการเรียนกับเราแน่นอน

✔ ใช้งานได้จริง - คุณสามารถเรียนที่ใดก็ได้ เพียงแค่คุณมีคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตเท่านั้น คุณก็สามารถที่จะสนุกไปกับคลาสเรียนของเราได้เลย

✔ ไม่ยุ่งยาก - คุณสามารถจองคลาสเรียนได้โดยตรง หรือ ส่งข้อความหาเรา แล้วเราจะจัดการให้คุณเอง

ติดต่อเรา

เวลาทำการ: จ.-ศ. 9.30 น. ถึง 21.30 น. (ตามเวลาของประเทศไทย)

Instagram: hatch.esl

Line: @hatchesl.th